HÀNG HOT

CẦN LÀ CÓ

CÁC SẢN PHẨM

BẢO HÀNH

Hotline:  0814.666.555

M:       hanghot.org@gmail.com

Địa Chỉ: 3, Ngõ 64, Phố Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội


Nếu quý khách chưa tìm thấy sản phẩm vừa ý mình, hãy liên hệ với chúng tôi để có phản hồi sớm nhất.


Tất cả các sản phẩm lỗi sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.

Tùy từng mặt hàng, các sản phẩm có thể được bảo hành 6 tháng hoặc 12 tháng. hanghot.org  Áp suất lốp vô cùng quan trọng đối với xe hơi khi lưu thông trên đường.

Áp suất lốp quá cao gây cảm giác khó chịu khi lái xe

Áp suất lốp quá thấp có thể làm xe mất lái, gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn và người khác.

Với thiết bị cảm biến áp suất lốp (TPMS) chính hãng này bạn không phải lo lắng đến điều đó nữa.

Hiển thị ĐỒNG THỜI áp suất lốp và nhiệt độ lốp bằng màn hình LED cực rõ nét. Bạn chỉ cần đặt màn hiển thị trên mặt taplo, thiết bị sẽ tự sạc sử dụng năng lượng mặt trời, không cần cắm vào tẩu thuốc. Cho phép bạn quan sát dễ dàng.

Đặc biệt hơn nữa, 4 cảm biến cho 4 bốn bánh cực kỳ nhỏ gọn, lắp trực tiếp trên van của 4 bánh nên bạn không phải tháo lốp, cắt bỏ van và thay cảm biến.

Bạn yên tâm nó đã có công cụ để tránh trường hợp tháo trộm.

Các cảm biến có pin hoạt động 3 năm. Màn hình LED hiển thị áp suất lốp và nhiệt độ theo thời gian thực (real time) trực tiếp từ 4 cảm biến thông thu phát không dây.

Khi lốp xuống hơi dần dần trong 1 khoảng thời gian nhất định, cảm biến sẽ nhận ra và gửi cảnh báo lên trên màn LED cho bạn biết.


Khi xe chuyển bánh nó sẽ tự động báo thông số lốp, khi xe dừng nó sẽ tự động dừng báo thông số để tiết kiệm pin cho 4 cảm biến.

Khi áp suất lốp thấp dưới mức cho phép hoặc nhiệt độ quá cao, hệ thống sẽ cảnh báo cho bạn thông qua loa lắp ở màn hiển thị LED.

Vận tốc xe thử nghiệm hơn 100km/h hệ thống vẫn hoạt động bình thường

GIÁ: